Những mẹo tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả mà an toàn

Công dụng: Làm tăng sức mạnh của cơ PC (phần cơ nằm ở khoảng giữa tinh hoàn và hậu môn) giúp tăng kích thước cậu nhỏ.

1. Cách tăng kích thước cậu nhỏ: Tăng chu vi cậu nhỏ

Tăng chu vi cậu nhỏ

Cách làm: Cách thức thực hiện khá đơn giản, dựa vào chuyển động tương tự như khi vắt sữa, dọc theo chiều dài “cậu nhỏ”: Dùng ngón cái và ngón trỏ bao quanh gốc dương vật, giữ chặt có chừng mực để đảm bảo nó ở trạng thái bán cương cứng và máu được giữ bên trong. Giữ tay với lực vừa phải, nhẹ nhàng trượt dọc theo chiều dài thân dương vật, đẩy cho máu đến mọi khoang bên trong.

Công dụng: Giúp tăng đường kính của dương vật do máu được lưu thông đến hết các khoang chứa máu nên làm tăng kích thước cậu nhỏ, tăng chu vi lên.

2. Cách tăng kích thước cậu nhỏ: Làm sạch “cậu nhỏ” bằng cách cắt tỉa lông
Cắt tỉa lông mu có thể giúp “cậu nhỏ” trông lớn hẳn lên. Là cách tăng kích thước cậu nhỏ đơn giản nhất bạn có thể áp dụng.

3. Cách tăng kích thước cậu nhỏ: Tăng chiều dài cậu nhỏ


Kéo dài cậu nhỏ

Cách làm: Bài tập kéo dài khi bộ phận sinh dục ở trạng thái không cương cứng. Kĩ năng cơ bản nhất là giữ chặt vừa phải bộ phận này và kéo về phía trước. Cần lưu ý dừng lại khi nó đạt giới hạn nhất định tránh bị đau khi kéo. Giữ ở trạng thái dương vật dãn khoảng 15 giây trước khi thả lỏng. Lặp lại khoảng 10-15 lần.

Công dụng: Giúp chiều dài cậu nhỏ đạt đến mức cao nhất, việc làm này làm dãn các dây chằng kết nối giữa cậu nhỏ và xương mu. Thường thì các dây chằng này làm gần một nửa cậu nhỏ còn nằm bên trong cơ thể, nên với bài tập này sẽ kéo phần bên trong đó dài ra thêm, tăng chiều dài cực đại cho cậu nhỏ.

4. Cách tăng kích thước cậu nhỏ: Luyện tập và chơi thể thao thường xuyên

Chạy bộ là bài tập tăng kích thước cậu nhỏ tốt nhất

Tập luyện thể dục thể thao là biện pháp lâu dài, đòi hỏi sự kiên trì, nhưng không chỉ mang lại kết quả làm tăng kích thước cậu nhỏ mà còn giúp cậu nhỏ có một một sức khỏe, khỏe mạnh hơn khi lâm trận. Ngoài ra chơi thể thao cũng có tác dụng làm tăng ham muốn tình dục mà còn là bí quyết chống xuất tinh sớm hiệu quả.

5. Cách tăng kích thước cậu nhỏ: Phương pháp Kegels

Bài tập Kegels tăng kích thước cậu nhỏ

Cách làm: Tác dụng lực bằng cách co thắt cơ PC (giống như khi nhịn tiểu). Mỗi lần co thắt, giữ nguyên trạng thái khoảng vài giây trước khi thả lỏng. Lặp lại vài lần và tăng thời gian mỗi lần co thắt. Kiên trì thực hiện đều đặn để đạt kết quả như mong muốn.

Công dụng: Làm tăng sức mạnh của cơ PC (phần cơ nằm ở khoảng giữa tinh hoàn và hậu môn) giúp tăng kích thước cậu nhỏ.

6. Thực phẩm tăng kích thước cậu nhỏ

Thực phẩm tăng kích thước cậu nhỏ

6.1. Chocolate cải thiện kích cỡ cậu nhỏ
Chỉ cần ăn một thanh chocolate đen mỗi ngày cũng có thể làm tăng 10% lưu lượng máu. Chocolate sẽ làm tăng lưu lượng máu đến dương vật và giúp dễ dàng đạt được sự cương cứng, từ đó cải thiện kích cỡ hiện có.

6.2. Ăn nhiều thực phẩm chứa nhiều Protein
Những thức ăn giàu protein là thịt nạc, gia cầm, sữa,… nhiều Protein tác dụng tăng cường sức mạnh tất cả các mô trong toàn bộ cơ thể. Do đó, kích thước cậu nhỏ cũng sẽ tăng lên và sự cương cứng cũng dài lâu hơn.

6.3. Ăn nhiều quả có chứa chất Oxy hóa
Các loại quả như Việt Quất, Mâm Xôi,… là thực phẩm tuyệt vời để cải thiện kích cỡ cậu nhỏ, nó được nghiên cứu là có tác dụng còn hơn cả thần dược phòng the-Viagra.

6.4. Cá tăng kích thước cậu nhỏ
Các loại cá như cá hồi và cá ngừ có đầy đủ arginine-một axit amin quan trọng giúp tăng các hormone và làm giãn nở các mạch máu. Điều này làm cho lưu lượng máu đến “cậu nhỏ” nhiều hơn, sự cương cứng sẽ tốt hơn.

6.5. Tránh hút thuốc và các chất kích thích khác
Chúng ta cần hạn chế những đồ uống như bia, rượu, cà phê và các chất kích thích. Những đồ uống này có thể làm cho giảm huyết áp, tác động tới các mạch máu ở dương vật dẫn đến liệt dương và các bệnh lý khác.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *