Mẹo chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian yêu

Phải mất mất một vài tuần, nhưng bạn sẽ sớm nhận thấy một sự khác biệt tuyệt vời, một cách chống xuất tinh sớm hiệu quả đồng thời tăng cường sức khỏe sinh lý.

1. Thiết lập thời gian và không gian

Dành thời gian tỉ mỉ cho cuộc sống tình dục của bạn là một cách chống xuất tinh sớm.

Thật vậy!

Bởi vì tình dục không phải là một bữa ăn nhanh.

Bạn cần phải có thời gian dài khởi động, chờ đợi, và dành thời gian để thưởng thức hương vị trong nhiều giờ. Nó không phải là một hoạt động nhất thời, qua loa.

Tình dục là thời gian hội thoại, sự phối hợp và xây dựng giữa hai người với nhau. Màn dạo đầu thậm chí có thể là khởi đầu phần tốt nhất để quan hệ tình dục diễn ra suông sẻ.

Để thư giãn và mở rộng các tư thế quan hệ tình dục, bạn cần bình tĩnh và cân bằng hưng phấn. Dành thời gian thực hành của bạn tập trung vào toàn bộ “cuộc hành trình” thay vì chỉ lo lắng tập trung vào “đích đến”.

2. Sử dụng tâm trí cho một sự thay đổi

Giả định rằng có những phản ứng vật lý nào đó là hoàn toàn ngoài tầm kiểm soát và dự định sẽ dễ gây căng thẳng và mất cảm giác hài lòng.

Tự kiểm soát ý thức là một cách tuyệt vời, ảnh hưởng mạnh mẽ đến phản ứng thể chất, tạo cảm giác thư giãn sinh học. Nhắm mắt lại để nhận được vào một trạng thái bình tĩnh của tâm.

Dành thời gian để tưởng tượng trong quan hệ, tiến hành chậm, bền vững, từng bước xây dựng và tạo hứng thú. Phối hợp chương trình giữa tâm trí và cơ thể là cách chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn và hoàn toàn bằng cách tự nhiên.

3. Sử dụng các kỹ thuật phân tâm

Kỹ thuật phân tâm khi thực hiện tốt là cách chống xuất tinh sớm hiệu quả. Bạn muốn tăng hưng phấn với đối tác nhưng không thể vì sự hưng phấn bạn đạt được quá sớm.

Có một cách dễ dàng làm giảm kích thích nhanh giúp bạn trì hoãn cực khoái là nghĩ đến một điều hài hước để giảm sự căng thẳng, cách này giúp nhiều người ngăn chặn cực khoái lâu hơn.

Tuy nhiên, không nên biểu hiện thái độ thái quá với những nụ cười nhếch mép hoặc cười khúc khích, đôi khi nó là điều tồi tệ hơn cho đối tác hơn là hiện tượng xuất tinh sớm.

Kết hợp với kiểm soát ý thức, các phương pháp phân tâm có thể tạo sự khác biệt rất lớn, là cách chống xuất tinh sớm hiệu quả và cuối cùng làm sâu sắc thêm niềm vui và cuộc sống tình dục của cả hai.

4. Làm việc với cơ bắp

Có những bài tập rất đơn giản và dễ dàng, giúp nam giới đạt được sự cương cứng mạnh mẽ hơn và cung cấp cho cách chống xuất tinh sớm hiệu quả hơn.

Bài tập Kegel dành cho nam giới và phụ nữ do tiến sĩ Arnold Kegel sáng tạo, ra đời năm 1948 là một cách đơn giản chống xuất tinh sớm, dễ dàng giúp bạn kiểm soát sự xuất tinh đồng thời vẫn gia tăng sức mạnh cực khoái. Sự co bóp của cơ bắp vùng chậu (cơ PC) thúc đẩy việc xuất tinh hoặc tinh dịch từ tuyến tiền liệt của bạn.

Làm cách nào để luyện tập?

Khi bạn đi tiểu và muốn dừng lại giữa chừng, bạn cần phải thắt chặt cơ bắp, đây chính là cách vận dụng cơ PC. Bài tập với cơ PC có thể luyện tập bất cứ thời gian nào, thực hành thắt chặt cơ trong 5 giây, sau đó thả lỏng chúng, lặp lại 20 lần (có thể lên đến 70 lần khi quen), tập bài tập 2 lần/ngày.

Phải mất mất một vài tuần, nhưng bạn sẽ sớm nhận thấy một sự khác biệt tuyệt vời, một cách chống xuất tinh sớm hiệu quả đồng thời tăng cường sức khỏe sinh lý.

5. Thuốc chống xuất tinh sớm

Thuốc trị xuất tinh sớm là khái niệm không mới cho những ai muốn duy trì quan hệ. Chúng ta có thể tham khảo và sử dụng, tốt nhất nên quan tâm đến thuốc trị xuất tinh sớm từ thảo dược thiên nhiên để không ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Vimax, VigRx Plus hay ProSolution V.V… là những loại thuốc trị xuất tinh sớm hàng đầu thế giới mà chúng ta có thể tìm hiểu để có đời sống tình dục viên mãn hơn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *