Bị rối loạn cương dương “cậu nhỏ” có “lên” được không?

Song tôi vẫn cho rằng không có gì nghiêm trọng xảy ra với tình trạng của chồng bạn và bạn.

Câu hỏi

Chồng tôi năm nay 37 tuổi, rất khỏe mạnh, không có thói quen hút thuốc lá và uống rượu. Các kiểm tra định kỳ và xét nghiệm máu hàng năm đều khẳng định anh không mắc bệnh gì nguy hiểm. Anh cũng có một lịch trình làm việc và chế độ ăn uống tốt. Anh thường xuyên tập thể dục để duy trì vóc dáng cơ thể của mình.

Gần đây, trong một vài lần quan hệ tình dục, anh đã không thể có được và duy trì sự cương cứng của mình để đạt đến trạng thái khoái cảm của cả hai.

Anh đã kể với tôi, trước khi chúng tôi hẹn hò và kết hôn, có một thời kỳ anh đã gặp phải tình trạng này khi mà không thể có hoặc duy trì sự cương cứng của mình mỗi khi giao hợp.

Anh cũng khẳng định rằng không hề có một vấn đề gì giữa chúng tôi và rằng tôi không phải là nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất cương cứng của anh.

Trước khi hai vợ chồng quan hệ, anh đã phải thủ dâm để có được sự cương cứng và trong một vài trường nó đã thành công và có thể duy trì đủ để chúng tôi có quan hệ.

Sau một vài lần như thế, tôi đã nghĩ rằng không biết tình trạng này của chồng tôi có liên quan đến tôi không?

Và vấn đề này có phổ biến ở những người đàn ông mắc chứng rối loạn cương dương hay không ?

Xin bác sỹ cho tôi biết.

Trả lời

Trước tiên, xin khẳng đinh với bạn rằng, trường hợp của chồng bạn là rất phổ biến ở nam giới. Và tôi cũng không nghĩ rằng điều đó là do bạn đã gây ra – mặc dù phụ nữ thường rất hay lo sợ về điều này!

Có một thực tế rằng, thủ dâm khiến nam giới ít căng thẳng hơn so với quan hệ tình dục với bạn tình của mình. Đàn ông luôn cảm thấy một chút lo lắng khi anh ta chuẩn bị quan hệ tình dục với bạn.

Điều bạn có thể làm là giúp anh ta bình tĩnh trước mỗi lần quan hệ và thư giãn sẽ rất hữu ích với anh ta

Tuy nhiên, người đàn ông của bạn vẫn cần một chuyến viếng thăm và những lời khuyên hữu ích từ phía bác sĩ chuyên khoa. Một cuộc kiểm tra của bộ phận sinh dục , máu hoặc xét nghiệm nước tiểu kỹ lưỡng sẽ cho biết rõ hơn tình trạng của chồng bạn là tạm thời hay là biến chứng của các bệnh như tiểu đường hay huyết áp.

Song tôi vẫn cho rằng không có gì nghiêm trọng xảy ra với tình trạng của chồng bạn và bạn.

Trân trọng kính chào!

Tiến sĩ David Delvin, GP

Một cách khác để bạn hạn chế chứng rối loạn chức năng sinh lý của mình đó là cải thiện nó ngay từ bây giờ bằng các phương pháp luyện tập hoặc sử dụng các loại thảo dược tự nhiên.

Sau một thời gian dài nghiên cứu, Công ty TNHH Dược phẩm và Thương mại Thành Công đã cho ra đời sản phẩm GoodMan New – thực phẩm hỗ trợ sinh lý nam giới hoàn toàn không có tác dụng phụ.

GoodMan New giúp tăng Testosterone, làm chậm quá trình mãn dục, tăng cường sinh lực nam giới, cải thiện chất lượng tinh trùng trong quá trình điều trị vô sinh nam, rút ngắn thời gian phục hồi sau khi giao hợp, tạo sự viên mãn trong cuộc sống; bồi bổ cơ thể, tăng khả năng miễn dịch; tăng cường chức năng của thận và ngăn ngừa bệnh tiểu đường.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *