Những thói quen không tốt khiến nam giới bị rối loạn cương dương

Xem phim khiêu dâm quá nhiều có thể dẫn đến chứng rối loạn cương dương ở nam giới, đặc biệt là ở những người dễ bị thỏa mãn ảo gây rối loạn.

Lối sống thiếu khoa học hằng ngày tưởng chứng như vô hại nhưng lại mang đến cho nam giới không ít rắc rối bởi nó làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh lý của họ, tiềm ẩn nguy cơ gây ra chứng rối loạn cương dương, ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, tệ hại hơn có thể gây vô sinh về sau nến không được điều trị.

Rối loạn cương dương được hiểu đơn giản là tình trạng nam giới bị mất khả năng kiểm soát sự cương cứng của dương vật khiến cuộc giao hoan không được trọn vẹn, gây mất cảm hướng cho bạn tình. Trung bình có đến 50% nam giới trong độ tuổi từ 40-70 trên thế giới gặp vấn đề với chứng rối loạn cương dương và độ tuổi mắc bệnh ngày càng có dấu hiệu trẻ hóa do lối sống tình dục buông thả.

Thói quen xấu khiến nam giới dễ bị rối loạn cương dương

Theo các nghiên cứu gần đây, độ tuổi nam giới bị rối loạn cương dương đang có dấu hiệu trẻ hóa do một trong những nguyên nhân sau:

# Xem nhiều phim khiêu dâm

Xem phim khiêu dâm quá nhiều có thể dẫn đến chứng rối loạn cương dương ở nam giới, đặc biệt là ở những người dễ bị thỏa mãn ảo gây rối loạn.

Do đó, cách tốt nhất là nên hạn chế xem phim khiêu dâm để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý. Đồng thời, nếu nam giới tò mò về đời sống tình dục thì nên tìm hiểu dưới dạng thông tin khoa học trên báo chí, truyền thông công cộng.

# Lười vận động

Nhiều nghiên cứu y khoa gần đây đã chỉ ra, tình trạng thừa cân, béo phì, ít vận động ở nam giới đã góp phần gây ra chứng rối loạn cương dương ở họ.

Để khắc phục, mỗi ngày bạn nên dành một khoảng thời gian nhất định cho việc vận động để tăng cường sức khỏe, đốt cháy mỡ thừa, tránh ăn đồ ăn vặt, thực phẩm nhiều chất béo, đồ ăn nhanh… tăng cường rau xanh và hoa quả tươi.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *