Một số bài tập giúp chữa rối loạn cương dương tại nhà

Tiếp tục giữ chặt sau đó thả cơ PC ra trong vòng 5 giây, lặp lại động tác này 5 lần, giữa mỗi lần nghĩ 5 giây.
Bạn không thể kéo dài một cuộc ân ái quá 5 phút? Dù đã cố hết sức nhưng bạn vẫn không thể giữ cho “cậu nhỏ” hiên ngang đối đầu? Tất cả những dấu hiệu trên đều cho thấy bạn đang gặp vấn đề với việc cương dương. Để giúp bạn gỡ rối, “chuyenkhoanamhoc” xin giới thiệu đến bạn 3 bài tập tại nhà giúp hỗ trợ giải quyết chứng rối loạn cương dương sau.

Rối loạn cương dương là một bệnh lý hay gặp ở nam giới, ý chỉ tình trạng dương vật mất kiểm soát trong việc cương cứng, hoàn toàn không thể cương cứng hoặc thời thời gian cương cứng không đủ lâu để thực hiện một cuộc “giao hoan”. Rối loạn cương dương không chỉ khiến nam giới mất tự tin, chán nản vì đời sống vợ chồng không được như ý mà còn gây ra những rạn nứt trong hôn nhân.

Với những động tác kegel đơn giản sau, bạn có thể bắt đầu bất kỳ lúc nào, bất kỳ thời gian nào để điều trị ngay chứng rối loạn cương dương và xuất tinh sớm của mình.


3 bài tập chữa rối loạn cương dương tại nhà

Trước khi thực hiện 3 bài tập này, bạn cần xác định vị trí của nhóm cơ mu cụt (PC) trên cơ thể. Cơ mu cụt có chức năng kiểm soát việc tiểu tiện, bạn có thể xác định được nhóm cơ mu này bằng cách đơn giản là để dòng nước tiểu tuôn ra, sau đó dùng một lực ở nhóm cơ mu để ngưng dòng chảy của nó lại.

Hoặc cách đơn giản hơn để xác định nhóm cơ này đó là đặt ngón tay vào hậu môn, khi chạm đúng vào cô mu cụt, hậu môn sẽ co lại.

Bài tập 1. Bài tập cơ PC cho người mới bắt đầu

– Giữ chặt rồi thả cơ PC ra, thực hiện liên tục trong vòng 10 giây. Lặp lại đi lặp lại thao tác này 3 lần như thế, giữa mỗi lần tập dừng lại nghĩ 10 giây.

– Tiếp tục giữ chặt sau đó thả cơ PC ra trong vòng 5 giây, lặp lại động tác này 5 lần, giữa mỗi lần nghĩ 5 giây.

– Sau cùng, giữ chặt và thả nhóm cơ PC trong vòng 30 giây, lặp lại động tác này 3 lần, giữa mỗi lần nghĩ 30 giây.

Hầu hết nam giới mới bắt đầu đều có thể giữ chặt được hơn từ 1-2 giây, đây sẽ là nền tảng tuyệt vời để bạn thực hiện các bài tập phức tạp hơn, đòi hỏi phải giữ lâu hơn trong tương lai.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *